Bạn đã sẵn sàng để mua một ngôi nhà để ở riêng với nửa kia của bạn?

Vì vậy bạn đang sống  hạnh phúc ở trong nước khi thuê với nửa kia của bạn khi cuộc đàm thoại chắc chắn sẽ xoay quanh cùng mua một ngôi nhà.

Hứng thú xây dựng như các lợi ích của việc nhập ra thị trường nhà đất, nhưng như vậy không thực hiện đi kèm với cam kết tài chính, tình cảm và thời gian lớn.

cho thue mat tien tphcm (62)Kich xem tin dang cho thue nha mat pho tai quan Go Vap Ho Chi Minh

Làm thế nào bạn có biết nếu nó là đúng thời điểm? Dưới đây là 6 dấu hiệu cho thấy bạn và nửa kia của bạn có thể sẵn sàng để mua:

  1. Bạn đã sẵn sàng để giải quyết

Mua bất động sản là một đầu tư dài hạn; để nhận được nhiều nhất từ đó bạn nên chuẩn bị để giữ vào nhà mới của bạn cho ít nhất một chu kỳ thị trường đầy đủ-khoảng 5-7 năm. Có nghĩa là bạn và nửa kia của bạn nên sẵn sàng để giải quyết ở một nơi cho một thời gian dài.

  1. Cả hai hạnh phúc trong sự nghiệp của bạn

Công việc ổn định là quan trọng khi bạn có một thế chấp phải trả tiền. Có một tập hợp, thu nhập thường xuyên sẽ giúp bạn lập kế hoạch ngân sách gia đình của bạn và giảm thiểu bất kỳ ngạc nhiên khó chịu. Nếu bạn hoặc nửa kia của bạn đang xem xét một sự thay đổi nghề nghiệp chính, hoặc không hạnh phúc trong công việc hiện tại của bạn, nó có thể được khôn ngoan để đưa ra mua một ngôi nhà với nhau cho đến khi sự nghiệp phát triển tốt với bạn khi bạn muốn họ đến đó.

► Khi bạn chưa có điều điện mua nhà hoặc chưa muốn mua nhà thì có thể tham khảo tin đăng nhà đất cho thuê tại đây. Nếu bạn ở TpHCM thì có thể tham khảo tin đăng cho thuê nhà mặt phố tại quận Gò Vấp Hồ Chí Minh tại đây.

  1. Bạn muốn những điều tương tự

Nếu bạn đang mơ ước về một niềm vui thỏa thích nhưng nửa kia của bạn là quan tâm về một căn hộ mới hợp thời trang, bạn đang cần cho một cuộc thảo luận. Thông tin liên lạc và thỏa hiệp là từ khóa ở đây. Viết một danh sách nhiều hơn có và trung học ‘phải có’ cả hai đồng ý điều trên. Những điều đó sẽ giúp để chi phối việc tìm kiếm bất động sản của bạn và đảm bảo rằng cả hai bạn đang đọc từ cùng một trang.

  1. bạn đồng ý về vị trí

Bạn đã quyết định chính xác nơi bạn đang đi để sống? Điều này có thể là một điểm bất đồng-đặc biệt là nếu gia đình của bạn sống xa nhau hoặc nếu bạn và nửa kia của bạn làm việc lúc đối diện kết thúc của một thành phố. Để đạt được một thỏa thuận, hãy xem xét thời gian đi làm và hướng đạo địa điểm sẽ làm việc tốt nhất cho cả hai của bạn.

► Nếu bạn đang có nhu cầu thuê nhà mặt tiền quận Gò Vấp thì có thể tham khảo tin đăng cho thuê nhà mặt tiền quận Gò Vấp tại đây

  1. bạn có một số tiền tiết kiệm

Ngoài ra để tiết kiệm một khoản tiền gửi cho ngôi nhà mới của bạn, bạn cũng cần để trang trải các chi phí khác mà đi kèm với quyền sở hữu nhà chẳng hạn như di chuyển các chi phí, chi phí giao dịch, Tiện ích, sửa chữa và tỷ giá. Nó quan trọng rằng bạn và nửa kia của bạn có cả thể thực hiện một cam kết để thắt chặt của bạn thu nhập dùng một lần để tăng cường khả năng tiết kiệm của bạn.

  1. bạn làm việc như một đội ngũ

Tìm nhà phù hợp cho bạn-đặc biệt là nếu bạn là người mua đầu tiên-trang chủ-có thể là một thách thức. Bạn sẽ cần phải hỗ trợ lẫn nhau thông qua việc tìm kiếm và làm việc cùng nhau tại cao áp đấu giá và các cuộc đàm phán. Quá trình mua có thể trở nên dễ dàng hơn nếu bạn có thể dựa vào nhau qua thời gian căng thẳng.
Khi nói đến việc mua một bất động sản với các nửa kia của bạn, thông tin liên lạc và thỏa hiệp là rất quan trọng. Có được đúng và bạn sẽ trên đường vào nhà mới ngọt ngào của bạn.

► Ngoài ra các bạn nếu muốn thuê nhà quận Gò Vấp khác khi có thể tham khảo các tin đăng cho thuê nhà quận Gò Vấp ở đây

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Nhà Đất Số – Bất Động Sản – Tin Nhà Đất – Thông Tin Nhà Đất