Những tai hại nghiêm trọng khi chuyển nhà chậm trễ

Tháng 12 đến mang lại nhiều sự căng thẳng trong quá trình giao dịch bất động sản. Với hầu hết các văn phòng  họ còn đóng cửa cho những ngày nghỉ, đây là thời kỳ điên cuồng nhất của năm và những người khác tham gia trong quá trình vận chuyển tài sản và điều này cũng khiến cho các nhà đầu tư rất áp lực, họ phải đảm bảo xong các công việc để đóng cửa cho kì nghĩ này.

nha dat

Theo chuyên gia tư vấn nhà đất, Renier Kriek nói, người vận chuyển không nên bị kẹt trong văn phòng vào ngày 3 tháng 12 năm 2014 vì  có nguy cơ họ sẽ bị đẩy ra đến ngày đăng ký. Đối với các môi giới, người bán chờ đợi cho hoa hồng hoặc bán tiền, và những người đã hy vọng được trả lệ phí của họ trước khi nghỉ lễ và nếu bị chậm trễ tại văn phòng  thì báo hiệu một mùa Giáng sinh ảm đạm đối với họ.

Kriek nói có nhiều cách để giảm thiểu những tác động đối với sự chuyển giao dịch chậm, trong khi ở Nam Phi thì nó đang ngày càng được hoan nghênh bởi các môi giới bất động sản và chủ sở hữu nha dat.

Các tập đoàn tài chính đã tăng gấp 4 lần đối với các ứng dụng cho bất động sản tài chính trong năm qua.Bằng cách đưa ra các khoản hoa hồng cho các môi giới bất động sản và số tiền thu được từ  bán tài sản, lãi suất và các loại thuế, chuyển giao nhiệm vụ, và trái phiếu là cầu nối tài chính để cung cấp nhanh chóng và ngay lập tức truy cập vào quỹ tín thác tại ngày chuyển nhượng.

Các nhà tài chính còn cung cấp một giải pháp đưa ra các khoản vay tiền ngắn hạn đối với các giao dịch bất động sản. Trường hợp khách hàng có một giao dịch bất động sản mà chưa được đăng ký trong văn phòng thì các nhà tài chính  sẽ đưa phần quỹ đó vào có sẵn trên đăng ký (lên đến 80 phần trăm, trong trường hợp kết hợp Tài chính) từ các giao dịch mua bán nhà đất đối với một cam kết thanh toán của giấy tờ chuyển nhượng. Điều này thường làm giảm nguy cơ của các giao dịch không làm thâm hụt tài chính, Kriek nói.

Ông nói rằng các giao dịch bắc cầu có hiệu quả trong việc thu tiền trong tương lai  từ bán hàng,tiền hoa hồng trong trái phiếu hay môi giới bất động sản. Ông nói nó còn đòi hỏi một cam kết bằng văn bản của luật sư tham gia vào quá trình chuyển giao đó trả nợ sẽ được thực hiện cho các nhà tài chính vào ngày mà họ bán tài sản hoặc trái phiếu mới được đăng ký tại văn phòng.

Một đại lý bất động sản sẽ bồi thường hoa hồng cho các nhà đầu tư nhà đất Hà Nội khi họ đạt kết quả trong việc bán tài sản nhưng chưa đủ điều kiện hưởng lợi từ các môi giới nhà đất. Ông nói rằng một chủ sở hữu nhà đất TPHCM cũng có thể đưa tiền hoa hồng để vượt qua thời gian chờ đợi để nhận được tiền ,trong tương lai hoặc trái phiếu được đăng ký trong văn phòng.

Kriek nói sự kết nối tài chính là không có sẵn từ các ngân hàng. Lợi thế của nó nằm trong thực tế rằng nó sẽ bổ sung cho bất kỳ cơ sở tín dụng hiện có.

Để đảm bảo người bán hàng di chuyển ra khỏi ngôi nhà cũ của họ và chọn mua nhà đất mới trong một thời gian , thuế chuyển nhượng phải thường xuyên được tài trợ để đảm bảo chuyển giao đồng thời cả việc bán và các giao dịch mua, ông nói. Trong nhiều trường hợp, số tiền thu được của các giao dịch bán hàng có nguồn dự kiến ​​cho các nhiệm vụ chuyển giao, nhưng điều đó là không thể nếu chuyển được đồng thời, ông giải thích. “Các vụ chuyển nhượng phải được trả trước nộp hồ sơ, vì vậy các nhà tài chính có thể hỗ trợ việc thanh toán nghĩa vụ chuyển nhượng. Làm giảm bớt số tiền của những người tham gia giao dịch, và rời khỏi quỹ khẩn cấp của người mua rõ ràng đối với chi phí cải tạo hoặc di dời. ”

Kriek nói  các chủ doanh nghiệp thường có được vốn lưu động bổ sung cho doanh nghiệp của mình thông qua tài chính trái phiếu từ các ngân hàng. Ông nói rằng các ứng dụng và phê duyệt các quy trình này thường mất nhiều thời gian hơn dự kiến, và áp lực thời gian càng trầm trọng hơn bởi quá trình đăng ký trái phiếu dài hạn. Và kết quả là các thỏa thuận đối với trái phiếu mà tài chính  đã yêu cầu có thể sẽ được giữ lâu dài . Các nhà tài chính có thể hỗ trợ quá trình này bằng cách rút ngắn thời gian của một trái phiếu và thanh toán tạm ứng vốn, ông nói.

Hoặc bạn có thể tự kiếm thêm thông tin nhà đất.

Theo Kriek, quá trình thu thập tài chính từ các ứng dụng để phát hành của các quỹ thường chỉ mất một vài ngày, hoặc trong một số trường hợp thậm chí một vài giờ. Ông nói rằng các ứng dụng thường rơi vào một trong các loại sau: thuế chuyển nhượng, giá và thuế, tiến bộ của người bán hoặc chuyển đổi trái phiếu.

Tuy nhiên, các quỹ có thể được sử dụng cho mục đích nào. “Chúng tôi vừa nhận được một ứng dụng cho tài chính từ một khách hàng chờ đợi cho việc đăng ký tài sản của bà. Điều này đã bị trì hoãn trong văn phòng . Cô phải thanh toán khẩn cấp cho bên y tế và tài chính  của cô đã giúp cô trả tiền cho ca phẫu thuật đó. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Nhà Đất Số – Bất Động Sản – Tin Nhà Đất – Thông Tin Nhà Đất